Văn mẫu lớp 3

Kể về buổi đi xem ca nhạc của em lớp 3

Ke ve buoi buoi dien ca nhac mà em duoc xem – Kể về buổi đi xem ca nhạc của em. Bài làm văn của Nguyễn Thị Thanh Mai lớp 3E trường tiểu học Đình Thôn – Hà Nội.

Bài tham khảo

Hôm đó là tối thứ bảy, tại khụ hội xuân, đoàn ca múa nhạc thành phố Hồ Chí Minh về biểu diễn nhân kỉ niệm ngày Đồng khởi 17 – 1. Tôi đó, em được anh Hai dẫn đi xem. Mở đầu chương trình là bài hát “Dáng đứng Bến Tre” do ca sĩ Thùy Trang trình bầy, Sau đó là nhiều tiết mục tiếp nhau: tấu nhạc, thổi sáo, múa v.v…Tả

Em thích nhất là bài “Mặt trời bé con” của nhạc sĩ Trần Tiến, do chính tác giả trình bày. Bài hát thật vui nhộn. Nhìn nét mặt điệu bộ của tác giả, nhất cái miệng rộng của chú và nụ cười pha chút hài hước làm cho khán giả cười ầm lên hòa cùng tràng pháo tay kéo dài như làm vỡ tung cả không gian hội xuân. Một đêm ca nhạc thật là thú vị.

Theo: Thái Bảo

Loading...
Hoàng Trang
Chào các bạn tôi tên là Hoàng Trang hiện đang là giáo viên văn tại Hà Nội. Tôi cùng các cộng sự viết Blog này mong muốn đưa những kiến thức mà chúng tôi đã được học và nghiên cứu nhằm giúp các bạn học sinh học tốt môn văn hơn.